5 bước lựa chọn máng cáp phù hợp với công trình

Máng cáp nhựa có tác dụng đi dây lắp đặt các chi tiết trong hệ thống tủ điện điều khiển tự động hóa, chính vì vậy bạn nên lựa chọn những loại phù hơp nhất với các chi tiết cũng như thiết kế trong tue điện điều khiển tự động hóa của bạn

1. Trước tiên các bạn hãy tham khảo mẫu mã sản phẩm cũng như bảng báo giá thang máng cáp của chúng tôi để tham khảo về các loại máng cáp mà bạn có nhu cầu, các mức giá khác nhau để từ đó quyết định chọn loại cáp nào đáp ứng tốt nhất các yêu cầu cũng như điều kiện kinh tế mà bạn đưa ra.

2. Lựa chọn loại vật liệu để làm máng cáp, máng cáp làm bằng nhựa cao cấp sẽ có độ bền theo thười gian, cũng như đảm bảo độ an toàn cho hệ thống tủ điện điều khiển của bạn

mang-cap-nhua-tu-dien

3. Giới hạn bảo vệ cáp của hệ thống máng cáp điện phụ thuộc vào cách lựa chọn độ dày cũng như chiều cao máng cáp sao cho thích hợp. Khi lựa chọn bạn nên cân nhắc khoảng cách giữa các khay cáp ra sao.

4. Xác định chiều cao cạnh của máng cáp, kích thước thay đổi theo trọng tải của máng cáp điện để phù hợp với tiêu chuẩn đỡ cáp.

– Đường cáp sẽ được lắp đặt trước( vì vậy việc trang bị hiểu biết về cấu trúc xây dựng và lắp đặt máy móc, thiết bị là rất cần thiết)

– Cần chú ý các yêu cầu về chiều cao của máng cáp để sao cho phù hợp với tổng trọng tải của cáp – Chiều cao và chiều rộng của máng cáp cần thích hợp với trọng tải của loại cáp đã chọn. Lựa chọn loại máng cáp có kích thước phù hợp là rất quan trọng.

5. Các loại máng cáp điện khác nhau sẽ có kích thước khác nhau, chúng ta cần xác định chính xác chiều rộng của máng cáp để lắp đặt cho chính xác .

Bài viết liên quan

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2018 Thi công tủ điện điều khiển. Thiết kế Website bởi VietMoz.